Vừa chơi game cô em vừa bị móc lồn dâm chảy nước

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Vừa chơi game cô em vừa bị móc lồn dâm chảy nước. Nhón người về phía trước tôi lướt tay lên đùi ngoài của cô ấy khi cô ấy dùng chân nắm lấy eo tôi. Cô ấy giữ chặt phía trước áo choàng. Ngăn tôi đi xa hơn và che khuất tầm nhìn của tôi. Vì vậy, tôi luồn tay xuống chân cô ấy khi tôi từ từ đẩy con cặc đang co giật của mình về phía trước.
Khi tôi cảm thấy đầu ti chạm vào cô ấy. Cô ấy thò tay vào trong áo choàng và nắm lấy tôi. Hướng tôi về phía cái lỗ ẩm ướt đang chờ đợi của cô ấy.

Vừa chơi game cô em vừa bị móc lồn dâm chảy nước

Vừa chơi game cô em vừa bị móc lồn dâm chảy nước

Xem phim sex vừa chơi game cô em vừa bị móc lồn dâm chảy nước

Lồn nàng cảm thấy thật trơn và ướt khi nàng dụi đầu tôi qua âm vật và âm hộ của nàng. Cô nhắm mắt lại và thở ra một hơi dài vì sung sướng. Tôi cảm thấy vòng tay của cô ấy siết chặt vào eo tôi khi cô ấy bắt đầu kéo tôi vào. Tôi thích cảm giác chân cô ấy đặt trên mông tôi. Cô ấy mở mắt ra, nhìn lên tôi khi tôi cảm thấy sức nóng của âm hộ cô ấy đang nuốt chửng lấy đầu con cặc của tôi.

Phim sex vừa chơi game cô em vừa bị móc lồn dâm chảy nước

Âm hộ của cô cảm thấy thật tuyệt, chặt chẽ và ướt sũng. Tôi phải cưỡng lại ý muốn đâm vào cô ấy. Hơi ngả người ra sau. Chị dùng chân giữ áp lực lên mông tôi. Từ từ kéo tôi vào sâu hơn trong chị. Thường thì tôi thích nhìn con cặc của mình trượt vào một cái âm hộ ướt át xinh đẹp. Nhưng vì cô ấy đang che chắn vú to bằng áo choàng nên tôi phải dựa vào cảm giác một mình, và điều đó thật tuyệt. Chúng tôi đã không ngừng giao tiếp bằng mắt kể từ khi con cặc của tôi bắt đầu vào bên trong cô ấy.