Nữ trưởng phòng thỏa mãn cơn nứng lồn chảy nước

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Nữ trưởng phòng thỏa mãn cơn nứng lồn chảy nước. Tôi hỏi cô ấy liệu cô ấy có hoàn toàn chắc chắn về điều này không. Và cô ấy gật đầu trong khi cắn môi và đưa tay xuống chạm vào giữa hai chân trong chiếc quần da. Tôi nói ok, lắc đầu nếu bạn muốn tôi tại ngoại bất cứ lúc nào và tôi sẽ quay lại ngay. Tôi nói với cô ấy rằng tôi yêu cô ấy nhiều như thế nào và hôn cô ấy. Sau đó đi qua phòng đến quán bar.

Nữ trưởng phòng thỏa mãn cơn nứng lồn chảy nước

Nữ trưởng phòng thỏa mãn cơn nứng lồn chảy nước

Sex nữ trưởng phòng thỏa mãn cơn nứng lồn chảy nước

Người phụ nữ có lẽ khoảng 31 tuổi. Cô ấy có mái tóc vàng và một chiếc váy bó sát màu da trắng dài đến nửa chân trên săn chắc của cô ấy. Bộ ngực của cô ấy khá giống với cô phục vụ lúc nãy ngoại trừ việc bộ váy này có khe ngực nhiều hơn. Tôi biết người phụ nữ này sẽ khiến mê mẩn và cô ấy cũng siêu hấp dẫn đối với tôi. Tôi đến gần quầy bar và cô ấy liếc nhìn theo hướng của tôi. 

Xem phim sex nữ trưởng phòng thỏa mãn cơn nứng lồn chảy nước

Tôi nhìn qua và nói với cô ấy mùi nước hoa của cô ấy tuyệt vời như thế nào. Cô ấy mỉm cười và nói lời cảm ơn nhưng lại nhìn xuống điện thoại của mình. Tôi quyết định đi cho nó, Tôi hỏi cô ấy liệu cô ấy có sẵn sàng cho một thử thách không. Lần này cô ấy lại nhìn lên, tò mò và hỏi liệu cô ấy. Có biết thử thách là gì không trước khi cô ấy nói có.Tôi tán tỉnh lại.