Ngủ say cô em họ vào phòng thưởng thức con cặc

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Ngủ say cô em họ vào phòng thưởng thức con cặc. Vì vậy tôi đi xuống với cô ấy. Tôi quỳ xuống và quăng cả hai chân của cô ấy qua vai tôi. Tôi sưởi ấm cô ấy bằng cách liếm bên trong đùi của cô ấy. Và tôi luồn tay dưới cặp mông xinh đẹp của cô ấy. Vì cô ấy còn nhỏ, tôi chỉ nâng cô ấy lên một chút, đưa cô ấy đến gần tôi hơn. Và tôi tiếp tục ăn cái chết tiệt ra khỏi âm hộ của cô ấy. 

Ngủ say cô em họ vào phòng thưởng thức con cặc

Ngủ say cô em họ vào phòng thưởng thức con cặc

Phim sex ngủ say cô em họ vào phòng thưởng thức con cặc

Cô ấy định nói điều gì đó nhưng tiếng rên rỉ của chính cô ấy cứ làm cô ấy đứt quãng. Cô ấy lướt những ngón tay của mình qua mái tóc suy nghĩ của tôi. Tôi chỉ tiếp tục mút âm vật của cô ấy, liếm môi âm hộ của cô ấy và xoáy lưỡi của tôi vào bên trong cô ấy. Cô ấy phát ra một tiếng rên rỉ và nhanh chóng lấy tay che miệng lại. 

Xem phim sex ngủ say cô em họ vào phòng thưởng thức con cặc

Sau 10 phút, tôi quyết định thử đút cặc của mình vào cô ấy một lần nữa và cô ấy thở hổn hển. Vì vậy, tôi tùy cơ ứng biến. Tôi đi vào bếp và tìm bồn dầu dừa. Tôi cầm một thìa trong tay, bước đến phòng khách và quyết định thử lại mọi thứ. Tôi xoa một ít lên tinh ranh của mình, và tôi dùng phần còn lại để dùng ngón tay của cô ấy. Bây giờ thì cô ấy đã hấp dẫn hết rồi, tôi từ từ đút con cặc dày cộp của mình vào.