Gái khỏa thân em gái đi làm công nhân xa nhà kiếm thêm

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Gái khỏa thân em gái đi làm công nhân xa nhà kiếm thêm. Chủ yếu là tôi nhớ sự khởi đầu của nó. Giống như gái khỏa thân mở một lon bia, lần lao đầu tiên. Điều đó là vậy đó. Tôi đánh thức cô ấy vào sáng hôm sau, và sau một vài cuộc nói chuyện ngọt ngào, tôi đã quay lại với cái mông đó cho nhanh. Cô ấy chỉ nằm nghiêng ở đó khi tôi đút nó vào âm hộ của cô ấy để làm ướt nó, và sau đó với một chút cảnh báo, chuyển sang mông của cô ấy để có thêm một chút tín dụng đít chết tiệt cho đến khi tôi đến, và khi tôi đến thì nó đã vào sâu trong mông cô ấy.

Gái khỏa thân em gái đi làm công nhân xa nhà kiếm thêm

Gái khỏa thân em gái đi làm công nhân xa nhà kiếm thêm

Gái khỏa thân sex nhanh cô bạn thân

Lần nữa. Sau một vài phút nói chuyện ngọt ngào sau hậu môn, cô ấy đã mặc quần áo, và sau đó là đến lớp cho cô ấy, với một lượng tinh trùng trong mông của cô ấy, và một giấc ngủ ngắn cho tôi. Bây giờ các bạn, tôi chưa bao giờ để cô ấy dọn đến, nhưng tôi đã trì hoãn việc “cưa đổ” cô ấy ít nhất 3 tháng nữa. Mandy đã cho tôi một lý do để trở thành “Bạn trai” của cô ấy. Cái mông còn trinh của cô ấy! Tôi không biết cô ấy làm thế nào với nó. Sau đêm đầu tiên ở trong mông của cô ấy. 

Gái khỏa thân nhỏ bạn gạ đi nhà nghỉ phang

Tôi không bao giờ đưa cô ấy ra ngoài, và không bao giờ làm bất cứ điều gì, cô ấy chỉ đến sau giờ làm việc hoặc trường học và sau một cuộc nói chuyện nhỏ rất ngắn hoặc một số giờ xem trên TV, tôi sẽ nhìn cô ấy và nói “bạn đã sẵn sàng chưa?”. Cô ấy cũng coi nó như một nhà vô địch. Không bao giờ phàn nàn, không bao giờ ngăn cản tôi. Đôi khi tôi sẽ đi thẳng vào nó, thậm chí không bao giờ nói với cô ấy rằng tôi sắp đụ vào mông cô ấy.