Cô em bị người yêu cho leo cậy gạ anh phụ vụ bú

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Cô em bị người yêu cho leo cậy gạ anh phụ vụ bú. Tôi ở chung một ngôi nhà nhỏ dễ thương với hai người bạn yêu khác. Chúng tôi hòa hợp với nhau. Một người là bạn tốt, cô ấy là một người phụ nữ kỳ lạ vui tính, sáng tạo, gợi cảm. Chúng tôi đã hẹn hò, một thời gian ngắn, trước khi chuyển đến làm bạn cùng nhà và quyết định không tiếp tục quan hệ nữa. Cô ấy chơi sào và làm việc tại câu lạc bộ thoát y và tôi thích tìm thấy những sợi dây g của cô ấy vô tình lẫn vào đồ giặt của tôi.

Cô em bị người yêu cho leo cậy gạ anh phụ vụ bú

Cô em bị người yêu cho leo cậy gạ anh phụ vụ bú

Xem sex cô em bị người yêu cho leo cậy gạ anh phụ vụ bú

Một chàng trai mà cả hai chúng tôi đều không biết trước khi chuyển đến, nhưng anh ấy rất đáng yêu. Anh ấy lớn hơn vài tuổi, ngọt ngào, mãnh liệt, dịu dàng, hay lo lắng. Anh ấy có đôi mắt đen mềm mại và đường viền hàm tuyệt đẹp. Và, khi tôi phát hiện ra trong khi chúng tôi đang xem TV với nhiệt độ được bật quá cao, một cơ thể đáng kinh ngạc khi anh ấy cởi áo ra trong nhiều ngày.

Xem phim sex cô em bị người yêu cho leo cậy gạ anh phụ vụ bú

Không nhất thiết là tôi muốn đụ hai người đó. Tôi là một con đĩ ngu ngốc, nhưng tôi thích ngôi nhà của mình yên bình, bạn biết không. Nhưng tôi chắc chắn không bận tâm đến ý nghĩ rằng họ có thể nghĩ về việc đụ tôi. Hoặc tôi chết tiệt. Phòng của tôi giáp một mặt với sảnh khách, một mặt khác là hành lang nối với bếp. Phía trên phòng của tôi là một không gian gác xép nhỏ mà chúng tôi sử dụng như một phòng khách.