Cho anh trai lạ thưởng thức con hàu tươi nhiêu nước

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Cho anh trai lạ thưởng thức con hàu tươi nhiêu nước. Một nụ cười nhẹ cong lên trên một bên môi lem luốc son môi trước khi thọc lưỡi vào âm hộ tôi. Tôi phản ứng bằng cách nhấc chân lên quầy và mở rộng chân để cô ấy có thể vào đúng chỗ. Tôi không thể không cảm thấy rằng nó cảm thấy khác với cách tôi thường làm. Môi cô ấy cảm thấy khác, mềm hơn, và lưỡi của cô ấy cũng vậy. Nó không tốt hơn, cũng không tệ hơn, chỉ nhẹ nhàng hơn và.

Cho anh trai lạ thưởng thức con hàu tươi nhiêu nước

Cho anh trai lạ thưởng thức con hàu tươi nhiêu nước

Sex cho anh trai lạ thưởng thức con hàu tươi nhiêu nước

Tôi cúi xuống, nắm lấy tóc cô ấy và đảo mắt vào đầu. Khi tôi cảm thấy lưỡi cô ấy lướt qua âm vật của tôi với nhiều tốc độ khác nhau. Tôi thúc mạnh vào mặt cô ấy khi tay cô ấy khám phá cơ thể của tôi. Ngực của tôi, núm vú của tôi, mông của tôi, đùi của tôi. Các giác quan của tôi bùng nổ khi chạm và cảm nhận được lưỡi và tay của cô ấy. 

Xem phim sex cho anh trai lạ thưởng thức con hàu tươi nhiêu nước

Tôi đã dành thời gian cởi quần áo của cô ấy ra, ngửi và vùi mặt vào cặp mông to của cô ấy. Đây không phải là lần đầu tiên tôi chơi với mông, tôi yêu của bạn trai tôi, nhưng cái này to hơn, mềm hơn và tròn hơn. Tôi rất hào hứng lao vào. Khi đáy của cô ấy rơi xuống sàn, tôi lo lắng nuốt nước bọt, nghĩ trong đầu trời ơi. Đây là của một cô gái, nhưng vẫn thè lưỡi của tôi, và lấy lưỡi của tôi vẽ một đường từ âm hộ của cô ấy qua vết nứt toàn bộ lỗ đít của cô ấy.