Anh chồng tin tưởng vợ và cái móc đôi sừng cao

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Anh chồng tin tưởng vợ và cái móc đôi sừng cao. Tôi thực sự muốn ăn thịt cô ấy nhưng cô ấy nói không và chỉ muốn con cặc của tôi bên trong cô ấy. Bắt đầu với doggy, sau đó là truyền giáo với việc cô ấy nắm chặt cổ chân của mình. Tôi không xuất tinh vì sau khoảng 45 phút và cô ấy đạt cực khoái nhiều lần, con trai của cô ấy gõ cửa xin nước. Cô ấy lấy cho anh ấy một cốc nước và tôi một lon nước ngọt và mời tôi chở tôi về nhà. 

Anh chồng tin tưởng vợ và cái móc đôi sừng cao

Anh chồng tin tưởng vợ và cái móc đôi sừng cao

Sex nội dung anh chồng tin tưởng vợ và cái móc đôi sừng cao

Tôi vẫn đang làm việc trên mép của mình và đã không đạt cực khoái trong nhiều tháng. Tôi không nhớ mình bắt đầu từ khi nào nhưng tôi vẫn còn 296 cạnh để làm. Ngài đã cho phép tôi cạnh tranh hàng ngày. Nhiều nhất tôi có thể có là 15, đôi khi là 20 khi tôi giỏi nhưng bây giờ hiếm khi xảy ra. Mỗi ngày, tôi cạnh tranh và tuyệt vọng. Tuy nhiên, Ngài nghĩ rằng tôi chưa đủ dằn vặt.

Phim sex anh chồng tin tưởng vợ và cái móc đôi sừng cao

Gần đây tôi đã thay thế một trong những dương vật giả cũ của mình. Đó là một chiếc 8 inch. Nó lớn và lấp đầy tôi hoàn toàn. Tôi cũng có một cái 6 inch. Ngài đã chờ đợi để có thể nhìn thấy tôi đụ cả hai lỗ của tôi cùng một lúc trong cái mà ông ấy gọi là tư thế đĩ của tôi. Với đầu của tôi ở giữa hai chân và có rất nhiều chất bôi trơn, tôi lần đầu tiên đưa dương vật giả nhỏ vào mông của mình trước khi làm điều tương tự với dương vật giả lớn nhất vào âm hộ của tôi.